Căng da mặt hiệu quả an toàn


 • upload/files/Cang-da-mat1111.jpg
 • upload/files/cach-lam-se-khit-lo-chan-long-hieu-qua-nhat.jpg
 • upload/files/cang-da-mat-co-tot-khong1.png
 • upload/files/xu-huong-lam-dep-nho-cang-da-mat-noi-soi-1.jpg
 • upload/files/vien-uong-nhau-thai-cuu-costar-sheep-placentra-chiaki-vn-jpg-1473411776-09092016160256.jpg


CĂNG DA MẶT HIỆU QUẢ AN TOÀN

 

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt là kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, theo đó bác sĩ sẽ bóc tách các lớp da thừa, bị chùng hay chảy xệ trên gương mặt, rồi kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da, nhằm tăng cường sự săn chắc và đàn hồi của da trên gương mặt.

 

căng da mặt

 

Đây là giải pháp cứu nguy cho làn da bị lão hóa của chị em, khi mà vẻ đẹp và tuổi thanh xuân không còn ở lại mãi với chúng ta. Theo thời gian, làn da căng bóng và mịn màng dần bị thay thế bởi những nếp nhăn trên trán, khóe miệng, đuôi mắt… và toàn thể da mặt thì sần sùi, xám xịt. Nhờ phương pháp phẫu thuật căng da mặt hiện đại, những vấn đề này không còn là quá khó khăn. Chỉ với một lần thực hiện chị em đã có thể lấy lại vẻ đẹp trẻ trung cho mình trong tích tắc.

 

Các kỹ thuật căng da mặt

 

Thông thường, tùy theo tình trạng da mặt mà kỹ thuật căng da mặt được thực hiện theo từng phần, gồm căng da mặt mini và căng da mặt toàn phần.

 

Phương pháp căng da mini còn được gọi là thẩm mỹ căng da mặt từng phần, tùy theo mức độ da chảy xệ và nhu cầu mà khách hàng có thể thực hiện ở những vùng mong muốn, như ở vùng má, cổ, trán, thái dương… Ngoài ra còn có thể áp dụng với người trẻ tuổi, mức độ lão hóa da chưa nhiều.

 

Căng da mini có thể tiến hành ở các vùng như:

 • Căng da vùng má : Tiến hành rạch da ở vùng trước nắp bình tai để giấu sẹo vào.
 • Căng da vùng trán : Đường rạch nằm ở cách đường chân tóc vùng trán khoảng 1cm để dấu sẹo, hoặc rạch ở đường sát chân tóc nếu trán quá cao hay bị hói.
 • Căng da vùng cổ : Cắt bỏ da chùng ở phần cổ, loại bỏ những mô mỡ dư thừa ra khỏi cổ và cằm.

 

căng da mặt

 

Căng da mặt toàn phần là phương pháp áp dụng cho những người ở độ tuổi trung niên hoặc cao hơn, có gương mặt lão hóa nặng, nhăn nheo ở hầu hết các bộ phận trên gương mặt. Phương pháp này bao gồm căng da mặt vùng giữa và căng da mặt vùng dưới.

 

Các phương pháp căng da mặt

 

Hiện nay, có những phương pháp thẩm mỹ căng da mặt như:

 

 • Căng da bằng chỉ: Sử dụng chỉ Ultra V Lift hoặc chỉ vàng 24K, thực hiện kỹ thuật luồn vào dưới da bằng dụng cụ chuyên biệt để những nâng chỗ cơ mặt bị nhăn lên. Các sợi chỉ này ngoài tác dụng giảm chảy xệ, kéo da về trạng thái đàn hồi ban đầu còn có thể kích thích tế bào da sản sinh Elastin và Collagen để bao bọc quanh sợi chỉ và làm đầy những vùng mô lân cận khác, giúp kết quả trẻ hóa làn da kéo dài lâu.

 

 • Căng da mặt SMAS: Là phương pháp nhận điện vị trí lớp SMAS, sau đó khâu gấp khúc đường chữ Z liên hoàn để làm cho cơ ở vùng mặt căng lên, đồng thời loại bỏ được các phần mỡ, da thừa và bị chảy xệ, làm cho khuôn mặt lập tức căng đầy, trẻ ra hơn rất nhiều.

(SMAS là một lớp mô bao gồm cơ mặt và các mô liên kết)

 

 • Căng da mặt nội soi: Là biện pháp phẫu thuật căng da mặt sử dụng dụng cụ nội soi đặc biệt để bóc tách phần da chùng, đồng thời làm căng các mô bên dưới để lấy lại làn da săn chắc cho gương mặt. Thiết bị phóng chiếu cấu trúc da lên màn hình giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác, không sai sót. Vết mổ thường được dấu trong mang tai, chân tóc nên đem lại tính thẩm mỹ.
 •  

Quy trình căng da mặt hiệu quả an toàn 

Quy trình thẩm mỹ căng da mặt chuẩn tại Piyavate:

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Bác sĩ sẽ tiến hành xem xét tình trạng của gương mặt bạn, kiểm tra mức độ chùng của từng vùng da. Tiếp đó, tùy theo tình hình da nhăn nặng hay nhẹ, độ tuổi, sở thích và điều kiện của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ căng da mặt phù hợp.

 

căng da mặt

 

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát và xác định vùng da cần thực hiện

 

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho bạn, để đảm bảo bạn đủ sức khỏe thực hiện cũng như không phản ứng xấu với bất kì chất liệu hay kỹ thuật nào.

 

Sau khi đã kiểm tra tình hình da hiện tại, bác sĩ sẽ xác định kích thước và vị trí cần căng da bằng một số bài tập vùng mặt.

 

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da mặt

 

Khi đã thống nhất biện pháp thẩm mỹ căng da mặt sẽ thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê vùng cần giải phẫu, sau đó thực hiện kỹ thuật làm căng da mặt, với sự hỗ trợ của các thiết bị 3D tiên tiến, hiện đại.

 

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

 

Sau khi hoàn thành phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ kê các loại thuốc cần thiết như thuốc giảm đau, sưng… và dặn dò những lưu ý và cách chăm sóc da mặt.

 

căng da mặt