Trang chủ » Góc bệnh nhân » Câu chuyện thứ 1: Phẫu thuật thẩm mỹ - Thay đổi cuộc sống

Câu chuyện thứ 1: Phẫu thuật thẩm mỹ - Thay đổi cuộc sống


  • upload/files/Tham my/Trang - mui-0_resize.jpg
  • upload/files/Tham my/Trang - mui-1_resize.jpg
  • upload/files/Tham my/Trang - mui-2_resize.jpg
  • upload/files/Tham my/Trang - mui-3_resize.jpg
  • upload/files/Tham my/Trang - mui-4_resize.jpg
  • upload/files/Tham my/Trang - mui-5_resize.jpg


PHẪU THUẬT THẨM MỸ  - KẾT QUẢ MỸ MÃN

TẠI BỆNH VIÊN PIYAVATE UY TÍN BẬC NHÂT CỦA THỦ ĐÔ BANGKOK THAILAND

--------------------------------------------------------------------

 

Chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện có thật của bạn Trang - phiên dịch tiếng Hàn khi được chọn làm mũi miễn phí tại bệnh viện Piyavate. Mời Quý vị xem ảnh ở phía trên để thấy được sự thay đổi ngoạn mục của Trang trước và sau thẩm mỹ.

Nếu quý vị nào quan tâm, chúng tôi có thể kết nối với bạn Trang để Quý vị tham khảo.

 

 

Viện Giải Phẫu Thẩm Mỹ Piyavate với các chuyên gia đầu ngành luôn thấu hiểu nhu cầu làm đẹp, ước muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tự tin của quý bệnh nhân. Chúng tôi được tín nhiệm không chỉ bởi quý bệnh nhân là những nữ nhân viên văn phòng, luật sư mà còn là những ca sỹ và diễn viên điện ảnh tiếng tăm tại Vương Quốc Thái Lan.

Bí quyết thành công của Viện Giải Phẫu Thẩm Mỹ Piyavate là sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại Mỹ và Thailand và là thành viên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thái Lan( một tổ chức rất có uy tín và được người dân Thái Lan vô cùng tin cậy), trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp giải phẫu được công nhận là đạt độ an toàn và hiệu quả cao nhất và đặc biệt giá cả dịch vụ rất hợp lý.

Đặc biệt, Viện Giải Phẫu Thẩm Mỹ Piyavate đã được rất nhiều khách hàng người Việt Nam tin tưởng và sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt những năm qua.

Để tri ân khách hàng nhân dịp tròn 8 năm Piyavate có mặt tại Việt Nam, chúng tôi xin dành tặng các Quý Bà, Quý cô chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có với ước mong các Quý Bà, Quý cô sẽ đẹp hơn, tự tin hơn để thành đạt trong cuộc sống.