Trang chủ » Chuyên khoa khám chữa bệnh » PHẪU THUẬT THẨM MỸ » Phẫu thuật cơ thể » Cấy tóc tự thân - giải pháp phục hồi tóc hiệu quả, an toàn

Cấy tóc tự thân - giải pháp phục hồi tóc hiệu quả, an toàn


  • upload/files/cay-toc.jpg
  • upload/files/20497dia-chi-cay-toc-o-dau-tot.jpg
  • upload/files/quy-trinh-cay-toc-tri-hoi-dau.jpg


Cấy tóc nam tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng. 

 

icon-01-listTRỊ HÓI ĐẦU, PHỤC HỒI TÓC HIỆU QUẢ

 

 

+ Bác sĩ lấy tóc khỏe mạnh (thường ở vùng nửa đầu phía sau), sau đó bóc tách thành các đơn vị tóc nhỏ, chứa 2 – 3 nang tóc có khả năng sống sót cao dưới sự hỗ trợ của kính hiển vi hiện đại.

 

+ Ngay sau đó, bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành cấy các đơn vị tóc đã được chọn lọc vào vị trí thiếu tóc, hói đầu. Các nang tóc sẽ bám dính chắc chắn vào gốc da đầu, sau một thời gian phát triển bình thường thành các chân tóc mới, chắc khỏe tự nhiên.

 

==> Hiệu quả phục hồi tóc cao (tùy từng trường hợp cụ thể)

 

cay-toc

Giải pháp cấy tóc phục hồi tóc Hiệu quả

 

icon-01-list ĐẢM BẢO SỰ TƯƠNG THÍCH, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

Với việc sử dụng các nang tóc tự thân để cấy vào vị trí thiếu tóc, phương pháp này đảm bảo tương thích cao, khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

 

Quy trình phẫu thuật cấy tóc được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại trong phòng phẫu thuật vô trùng do đó không xảy ra nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

icon-01-listTÓC CHẮC KHỎE, TỰ NHIÊN, HẠN CHẾ TỐI ĐA TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC

 

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích vối gốc da đầu, sau thời gian sẽ  tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

 

icon-01-listTHỰC HIỆN CẤY TÓC BỞI CHUYÊN GIA CẤY TÓC 20 NĂM KINH NGHIỆM

 

Cấy tóc tự thân chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ đảm bảo an toàn và tính chắc chắn nhưng lại được thực hiện rất công phu và để đạt được kết quả tóc mọc đều và tự nhiên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải thật tỉ mỉ và điêu luyện cũng như thiết bị kĩ thuật hỗ trợ đầy đủ và hiện đại.

 

Phẫu thuật cấy tóc tự thân được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ – chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc và điều trị da công nghệ cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công trên 2 000 ca cấy tóc trên toàn thế giới.

Lưu ý: Hiệu quả cấy tóc tự thân phụ thuộc vào cơ địa, mức độ mất tóc của từng trường hợp cụ thể

 

icon-01 QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẤY TÓC AN TOÀN

Bước 1: Bác sĩ Thăm khám và xác định tình trạng tóc

 

cay-toc-tu-than

 

Bước 2: Xác định, khoanh vị trí vùng lấy tóc và vùng cấy tóc

Bước 3: Bóc tách là lấy gốc tóc ra khỏi da đầu

 

cay-toc

 

Bước 4: Tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi

Bước 5: Tiến hành cấy tóc tự thân

Bước 6: Kiểm tra sau khi cấy tóc

 

icon-01 KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT CẤY TÓC TỰ THÂN

 

+ Cấy tóc tự thân chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ đảm bảo an toàn và tính chắc chắn (hiệu quả trên 80%), nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc da đầu.

+ Sau thời gian sẽ  tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng: