NÂNG MŨI S LINE - TRỌN GÓI


  • upload/files/Tham my/Trang - mui-0_resize.jpg
  • upload/files/Tham my/Trang - mui-3_resize.jpg
  • upload/files/Tham my/Nang + thu hep canh mui_resize.jpg


Người Việt Nam chúng ta thường có sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi rộng … Do đó, muốn tạo hình thẩm mỹ mũi theo kiểu mũi Hàn Quốc, ngoài việc nâng cao sống mũi thì việc  sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Nâng cao trụ giữa cánh mũi, tạo hình cánh mũi, chỉnh sửa hình và thế lỗ mũi là điểm khác biệt căn bản của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi kiểu Hàn Quốc.

Nâng cao sống mũi S-Line 3D kiểu Hàn Quốc là sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Với chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân, áp dụng các kỹ thuật khác nhau từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với các hình dạng mũi khác nhau, tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên theo phong cách phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc. Phương pháp này an toàn cho người điều trị, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc

Phương pháp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện

Sự khác biệt của công nghệ nâng cao sống mũi S-Line so với các phương pháp thông thường?

So với phương pháp nâng mũi cũ vẫn còn phổ biến ở nước ta, phương pháp nâng cao sống mũi kiểu Hàn Quốc có ưu điểm là tạo hình mũi từng phần rất uyển chuyển nên được tạo dáng mũi theo ý muốn và trông rất tự nhiên:

– Sống mũi được nâng cao nhưng có có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện nhìn không biết sống mũi giả, không nhận biết có can thiệp của phẫu thuật.

– Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người Tây phương: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị hếch lên như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là ưu điểm vượt trội tạo nên nét riêng cho chiếc mũi theo phong cách Hàn Quốc.

– Chất liệu nâng mũi được dùng từ sụn tự thân là chủ yếu nên có độ tương thích và độ bền cao, trụ mũi được tăng cường. Do đó kết quả được duy trì lâu dài.

nang mui kangnam

Sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi  S-line 

Nâng cao sống mũi S-Line  kiểu ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Để đạt được kết quả nâng cao sống mũi tối ưu còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Vì vậy, trước khi quyết định làm thẩm mỹ mũi nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung là khách hàng cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín , có bác sỹ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh của Bệnh nhân được phẫu thuật nâng mũi miễn phí tại Piyavate