Phẫu thuật căng da bắp tay hiệu quả


 • upload/images/Hut mo_resize.jpg
 • upload/images/nang nguc_resize.jpg
 • upload/images/Nang mui_resize.jpg
 • upload/files/Tummy tuck Lan.jpg
 • upload/files/Quang cao cat mi mat-1.jpg
 • upload/files/Quang cao V line-1.jpg


PHẪU THUẬT CĂNG DA BẮP TAY HIỆU QUẢ 

 

Có nhiều người rất “tuyệt vọng” vì tất cả những công sức bỏ ra để khắc phục nhược điểm bắp tay chảy xệ như massage, tập thể thao, đeo đai tay… đều không đem lại kết quả. Điều này là tất nhiên vì khi da đã xệ nhão, các tế bào đã mất dần sự đàn hồi thì khá khó để kéo da trở lại căng mịn như lúc bạn đầu. Muốn loại bỏ hiệu quả, phải hút đi lượng mỡ thừa bên trong.

 

căng da bắp tay hiệu quả 1

 

Phương pháp đáp ứng được các yêu cầu đó, cũng như thực hiện căng da toàn phần hiện nay, đó chính là phẫu thuật căng da bắp tay hiệu quả với công nghệ hiện đại. Tùy theo tình trạng da thừa mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện linh hoạt các kỹ thuật như:

 

 • Nếu bắp tay nhão do phần mỡ tích tụ nhiều, cần thực hiện hút mỡ trước rồi thực hiện căng da bắp tay sau

 

 • Nếu da bắp tay dư, chảy xệ do lão hóa ở mức độ ít, thì thực hiện căng da bằng đường rạch trong hố nách để dấu sẹo. Còn nếu da dư nhiều, phải rạch thêm một đường dọc theo mặt trong cánh tay để căng da được như ý

 

Quy trình thực hiện phẫu thuật căng da bắp tay

 

Để thực hiện phẫu thuật căng da bắp tay hiệu quả, quy trình khoa học là một trong những yếu tố quan trọng. Sau đây là quy trình căng da tiêu chuẩn tại Piyavate: 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng

 

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ xem xét tình trạng da nơi cánh tay, đồng thời cùng bàn luận với khách hàng để lựa chọn phương hướng giải quyết, xem có nên thực hiện hút mỡ thừa trước khi căng da hay không.

 

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

 

Để đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật an toàn, khách hàng sẽ được xét nghiệm y tế như tim mạch, máu, huyết áp…

 

căng da bắp tay hiệu quả 2

 

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

 

Phẫu thuật căng da bắp tay được thực hiện tại bệnh viện, phòng mổ được vô trùng hoàn toàn. Tùy theo tình trạng mà bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật căng da phù hợp, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

 

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để được nhân viên chăm sóc vết thương. Thông thường thời gian lưu lại là 24h.

 

Ưu điểm của phẫu thuật căng da bắp tay hiện đại

 

Phẫu thuật căng da bắp tay hiệu quả tại Piyavate đem lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng , với các ưu điểm như:

 

 • Hoàn trả bắp tay thon gọn, da săn chắc như những ngày “thanh xuân” với nét mảnh mai đầy quyến rũ
 • Khắc phục hiện tượng chảy nhão hay thừa mỡ da
 • Không ảnh hưởng đến các mô lân cận
 • Công nghệ hiện đại, giảm thiếu cảm giác đau đớn hay biến chứng trong và sau phẫu thuật

 

căng da bắp tay hiệu quả 3

 

 • Hạn chế tối đa sẹo xấu
 • Tránh mỡ bị tích tụ trở lại
 • Thiết bị tiên tiến sẽ giúp tránh tình trạng cứng thành tay hay da bắp tay gồ ghề
 • Thời gian hồi phục nhanh, không mất công sức chăm sóc, nghỉ dưỡng

 

Tại sao nên thực hiện căng da bắp tay tại Bệnh viện Piyavate?

 

Kỹ thuật hiện đại 

 

Kỹ thuật căng da hiện đại được các bác sĩ chuyên môn cao thực hiện, sẽ khéo léo lấy đi lớp da mà không để lại vết tích khó coi, hoàn toàn mịn phẳng. Ngoài ra công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo hiện đại với sóng siêu âm có thể đi sâu vào vùng mỡ dày, phân hủy mở thành dịch lỏng có thể hoà tan trong máu và dễ hút ra bên ngoài, đem lại hiệu quả như ý.

 

Trang thiết bị đầy đủ, tiên tiến

 

Tại Bệnh viện Piyavate, căng da sẽ được thực hiện trong phòng ốc được trang bị đầy đủ thiết bị và thực hiện vô trùng, giúp phẫu thuật căng da bắp tay hiệu quả, an toàn. Ngoài ra, thiết bị thăm khám, chẩn đoán 3D sẽ giúp các bác sĩ kiểm tra tình trạng da thừa cánh tay, mỡ thừa, kiểm tra sức khỏe bệnh nhân một cách chính xác. Do đó sẽ giúp bạn có đủ sức khỏe để an toàn trong khi thực hiện. Ngoài ra thiết bị giúp thực hiện sẽ căng da bắp tay nhanh chóng, chuẩn xác, không gây chảy máu nhiều hay tổn thương vùng bắp tay.

 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

 

Để phẫu thuật căng da bắp tay hiệu quả, thì vai trò của bác sĩ thực hiện là rất quan trọng, nếu không muốn nói là chủ chốt nhất.

 

căng da bắp tay hiệu quả 4

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người) 

 

Viện Piyavate có đội ngũ bác sĩ là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài và đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca căng da bắp tay, hút mỡ. Do đó sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao mà lại an toàn.

 

Quy trình khoa học

 

Viện Piyavate tuân theo các quy định của Bộ Y tế Thái Lan về quy trình thực hiện như trên, vì vậy sẽ giúp cho việc căng da tay chuẩn xác, hiệu quả, an toàn và loại trừ được những nguy cơ có thể xảy ra như đau đớn, sẹo xấu…